ลักษณะท้องของแม่

โบราณว่าถ้าคุณแม่ท้องแหลมมักจะได้ลูกชายจะจริงมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

ไม่จริงอย่างแรงจ้าแม่ คุณแม่เราตั้งท้องสามท้อง ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น *แต่*ได้ลูกสาวทั้งหมดค่ะ ลักษณะของท้องมันขึ้นกับสรีระของแต่ละคนจ้า

5y ago

ใช่คะ ท้องแรกกลม ท้องสองแหลมคิดว่าได้ลูกชาย ไปซาวด์มาหมอบอกลูกสาวจร้า มีแต่คนทักว่าท้องแบบนี้ลูกชาย

ไม่เกี่ยวค่ะคุณแม่^^ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ 100% ค่ะ