ลูกชายหรือลูกสาว

โบราณบอกว่าดูเพศลูกให้ดูที่สะดือ สะดือคว่ำ=ผู้ชาย สะดือหงาย=ผู้หญิง ไม่รุ้จริงรึป่าว ขอถามผู้รู้ สะดือแบบนี้ ผช หรือผู้หญิงคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท้องที่3 36 w ผ่าคลอด

ลูกชายหรือลูกสาว
1 ตอบกลับ

โบราณรึจะสู้ซาวด์ ซาวด์ดีกว่าเห็นชัดเจนไม่ต้องเดาถ้าน้องไม่ให้เห็นก็ลุ้นเอา