#สาระทั่วไป

โบราณ..บอกว่าฝันว่าอุ้มเด็ก ตัวอวบๆขาวๆจะได้ลูก จริงๆหรอ?

8 ตอบกลับ

ไม่เสมอค่ะเเต่ถ้าฝันว่าได้สวมใส่แก้วแหวนเงินทองจะได้ลูกจริงค่ะ

50 50 ค่ะแม่บางคนก็จริงบาง คนก็ไม่จริงค่ะ

แล้วแต่ความเชื่อคะ แต่ส่วนตัวเชื่อคะ

ลองตรวจดูค่ะแม่เพื่อความสบายใจ

ไม่เสมอไปค่ะ

ไม่เสมอไปคะ

ไม่เสมอไปจ้า

ไม่จริงค่ะ