ขอดูรูปลูกๆของแม่ๆหน่อยคะ บ้านนี้ ตอนซาวด์ 15w

โบกมือทักทายพ่อกะแม่ใหญ่เลย เห็นทีไรดีใจทุกครั้งที่เราเจอกัน ดีใจที่ลูกแข็งแรง ยิ่งเห็นตอนเค้าดิ้นละมีความสุขมากมายจนบอกไม่ถูก #รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้ากันเลย???

ขอดูรูปลูกๆของแม่ๆหน่อยคะ บ้านนี้ ตอนซาวด์ 15w
1 ตอบกลับ

11สัปดาห์ค่ะ😍😍