มีมูกเลือดออกเล้กน้อย 39 w1d

โทรสอบถามรพ.บอกว่ายังไม่ต้องไปรพ. แต่ใจกังวลว่าจะเป็นอะไร อยากได้คำแนะนำอื่นๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เปนเราไปรพ.เลย อย่างน้อยๆถ้ายังไม่คลอดก้ยังได้ให้หมอตรวจดูภายในว่าเปนยังไง