โทรศัพท์หล่นใส่หัวลูก

โทรศัพท์หล่นใส่ศรีษะเด็กวัย4เดือน ศรีษะบุบเล็กน้อยเเต่น้องยังอารมณ์ดี ร่าเริง ไม่ร้อง ควรไปพบแพทย์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่ ถึงขั้นศีรษะบุบควรหาหมอนะคะ ทุกกรณี ไม่ต้องรอค่ะ ภายนอกอาจจะดูไม่เป็นอะไร แต่ภายในอาจจะได้รับแรงกระแทกค่ะ กระโหลกเด็ก 4 เดือนยังไม่ปิด