ท้อง5เดือน

โทรม หน้ามีสิวเห่อขึ้น กลัวแฟนนอกใจทำยังไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแฟนกล้านอกใจก็แปลว่าแฟนไม่รักเรากับลูกสิค่ะ แล้วเราจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไปทำไมคะแม่ เดินออกมาดีกว่า รักลูกเยอะๆค่ะ 💘

ฮอร์โมนตอนท้องค่ะ บางคนหายหลังคลอด บางคนก็หายก่อนคลอด