น้ำคาวปลากลิ่นไม่พึงประสง

โทดนะคะ ถามหน่อยมีคุณแม่หลังคลอดคนไหน มีน้ำคาวปลากลิ่นไม่พึงประสงกันไหมคะ บางทีเหม็นมากจนรับไม่ได้ แล้วมีอาการเหมือนตกเลือดด้วยค่ะเพราะกินยาขับตลอด ปล่อยไว้จะอันตรายไหมคะ หรือควรไปพบแพทย์ดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ