ขอดูเด็กปี62หน่อยค่าาา

โตไปถึงไหนกันแล้วว ชื่ออะไรกันบ้างคะ บ้านนี้กำลังพูดยังไม่เดิน น้องอะตอมครับ1ปี1เดือน4)วัลูกชายคนแรก #ลูกชายคนแรก

ขอดูเด็กปี62หน่อยค่าาา
2 ตอบกลับ

น้องอมาร่า 1 ปี 27 วันค่ะแม่ บ้านนี้เดินแล้ว วิ่งแล้วนิดหน่อย (อยากย้อนเวลาค่ะ วิ่งจับเหนื่อยเลย 😅) พูดเป็นคำ เลียนแบบได้นิดหน่อย

น่ารัก