เด็กเดือนพ.ย.

โตกันไปถึงไหนแล้วคะ มาอวดกัน ทีม 27 พ.ย.ค่ะ ☺️ #xmas2022

เด็กเดือนพ.ย.
65 ตอบกลับ

กำหนดคลอด29พ.ยคลอดจริง20พ.ยครับผมตอนนี้1เดือน8วัน🥰

อลิน มาแนะนำตัวค่ะ 18 พย 65 ตรงดวง ฤกษ์เศรษฐีค่ะ

1y ago

นี้ตั้งให้คล้ายๆพี่ พี่ๆชื่อ อชิ กับ อลิซ น้องเลยชื่อ อลิน แต่ตอนแรกที่รู้ว่าท้องตั้งว่า อาเล้ง พอรู้ว่าเป็นผู้หญิง เลยเปลี่ยนเป็น อลิน

6 พ.ย. น้ำหนัก5.5โลแล้วค่ะ น้องนมแม่

19พ.ย. เด็ก1เดือน12วันค่ะ ยิ้มเก่ง

1เดือน19วันค่ะบ้านนี้ 9พ.ย.

22 พ.ย. ค่ะ เด็กย้ายทีมจาก 6ธ.ค.

1y ago

ย้ายเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดจริง ๆ คือ 3 ธ.ค. ค่ะแม่

2เดือน3วันแล้วค๊าบบบบ #2พย.

22 พ.ย. 1เดือน14วันแล้วค้า🥰

น้อง ณรินทร์ 24 พ.ย. คร้า

บ้านนี้ 18 พฤศจิกายนค่ะ