อาการหงุดหงิดเกี่ยวกับการตั้งครรภ์หรือเปล่าคะเราทะเลาะกับแฟนบ่อยมากเขาว่าเราชอบหงุดหงิดใส่

โดยส่วนมากตอนอาการร้อนแล้วก็ตอนหิวค่ะ หรือเป็นเพราะนิสัยเราอยู่แล้ว แฟนเราว่าเขาไม่เคยเจอคนท้องขี้หงุดหงิดเขาว่ามันไม่เกี่ยวกับท้องมันเป็นเพราะนิสัยเรามากกว่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ เราก็เป็นค่ะ ขี้หงุดหงิดเจ้าอารมณ์