อยากสอบถามแม่ๆว่าลูกกลับหัวประมาณกี่วีคคะ

โดยส่วนตัวท้องแรกลูกอยู่ท่ากลับหัวลงตั้งแต่เริ่มคะ แต่ก็คลอดตามกำหนดคลอด 40วีคพอดี (คลอดธรรมชาติคะ)พอมาท้อง2 ตอนนี้น้องอายุครรภ์27 วีคแล้ว ยังไม่กลับหัวเลย แต่ใจแม่ก็ยังอยากคลอดธรรมชาติเหมือนท้องแรก เด็กจะกลับหัวช้าสุดกี่วีคคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ และใครที่ท่าบริหารให้ลูกกลับหัวแนะนำมาหน่อยนะคะ ตอนนี้แม่เองก็พยายามทำตามทุกท่าแล้วคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องพึ่งกลับหัวตอน38+1 วิคค่ะ

3y ago

บ้านนี้ลุ้นอยากให้กลับหัวแล้วคะ แต่พอคุณแม่บอกอย่างนั้นก็มีกำลังใจขึ้นมาหน่อย

บ้านนี้กลับตอน 32w ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ เมื่อคือรู้สึกเหมือนเบบี้เปลี่ยนท่าแล้วคะ แต่รอไปซาวด์ตามหมอนัดวันที่2นี้อีกที ลุ้นมากคะ