เป็นไปได้มั้ย ที่ท้อง7เดือนแล้ว แต่ยังไม่เห็นเพศ

โดยส่วนตัวคิดว่าไม่ใช่ไม่เจอ แต่หมอแค่ไม่ตรวจให้

11 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ตรวจตอน20w​ไม่เห็น​เพศ​ ตรวจมาเลื่อยๆก้ไม่เห็น​ยิ่งท้องโตใกล้คลอดยิ่งเห็น​ยากเพราะเด็กดิ้นและขยับตัวบ่อย​ เดือนที่9​ เห็น​ค่ะแต่หมอบอกเห็นลางๆ​ หมอบอกเห็นใข่ วันที่คลอดผู้ชายค่ะ​ 3,250​ กก.​น้อง​แข็งแรง​ดี​ค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกัน ซาวทีไรก็มีแต่หนีบไว้ จนวันคลอดหมอซาวให้ถึงรู้ว่าเป็นผู้หญิงตอนซื้อของก็ซื้อกึ่งๆไว้ค่ะ (ในใจคิดว่าตัวเองจะได้ลูกชาย) พอออกมาผู้หญิง ตอนนี้สีชมพูเต็มบ้าน

คุณแม่ได้ตรวจผลดาวไหมค่ะถ้าตรวจก็รู้เพศค่ะถึงจะไม่ซาวพอฟังผลดาวหมอเขาก็จะบอกค่ะว่าได้เพศไหน

3y ago

ตรวจว่าลูกเป็นดาวมั้ยน่ะหรอคะ อันนี้ไม่รู้เลยค่ะ หมอไม่บอกอะไรเลย ถ้าไม่ถามจะไม่ยอกอะไร ตอนซาวก็ไม่ให้เห็นด้วย หมอหันจอซาวไปทางหมอหมดเลย

ตอนนี้9เดือนกว่ายังไม่รู้เพศเลยค่ะ ซาวด์ทุกครั้ง ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งขยับตัวเก่ง หันก้นให้ตลอด

น้องสาวเรา หลานก็ไม่ให้เห็นค่ะ มาลุ้นเอาตอนคลอดออกมาเลย เสื้อผ้าก็ซื้อสีกลางๆเอาค่ะ

บางบ้านก็หนีบ ไม่ให้ดูยันคลอดเลยค่ะแม่ ได้ลุ้นเอาตอนคลอดเลย

บ้านนี้ลุ้นเอาค่ะ ไม่รู้เพศเหมือนกัน ตื่นเต้นลุ้นใจจะวาย555+

เป็นไปได้ค่ะ บางทีน้องหนีบไว้ บางทีก็มองไม่เห็น

บางทีซาวด์แล้วน้องหนีบไว้ ทำให้ไม่เห็นได้ค่ะ

บ้านนี้เอาขาปิดตลอดเลยค่ะ