ท้อง38สัปดาห์ น้ำหนักลูกน้อยมาก

โดยส่วนตัวคิดว่าบำรุงมากแล้ว แต่น้ำหนักลูกน้อย กินไข่ต้ม2ฟอง/วัน (บางวันมากกว่า2ฟอง) กินนมวันละ 2กล่อง/วัน เลือกกินอาหารที่มีประโยนช์ ปลา ไก่ หมู ผักใบเขียว ผลไม้ ไม่ทานอาหารของหวาน หรือ ไขมัน เพราะกลัวเป็นเบาหวาน ตอน 32วีค2วัน น้ำหนัก 1,660g. ตอน 34วีค4วัน น้ำหนัก 1,804g. ตอน 37วีค4วัน น้ำหนัก 2,064g. ตั้งแต่32วีคบำรุงมาตลอด แต่น้ำหนักขึ้นน้อยมาก #แม่มีภาวะเลือดจางซีดด้วยคะ