ทีมกรกฏาคม

โดยรวมน้ำหนักแม่ๆ 28+6 เพิ่มขึ้นกันคนละกี่กิโลค่ะ บ้านนี้เพิ่ม 13กก. แล้วจ้า ร่วมแชรกันได้นะค่ะ

37 ตอบกลับ

30wน้ำหนักลดลงจากปกติ3-4โล กินอะไรไม่ได้ ไม่ใช่แพ้น่ะ ลูกติแฟนแยงกินหมดทุกอย่าง แร้วแฟนก็บอกว่าเราไม่ได้มีลูกคนเดว ใช่เราไม่ได้มีลูกคนเดวแต่ลูกเทอกินของเราทุกอย่าง ไม่ให้เราได้กินอะไรเรย #บอกตรงถ้าจากความรู้สึกอิจฉาน้องกลัวน้องได้กิน เรยต้องแยงคนท้องทุกอย่างว่าได้ก็ไม่สนใจขอแค่ได้แย่ง แต่ก็นะเวรกรรมมีจริงแยกคนท้องจนอ้วกแตกกินเยอะเกิน

1y ago

เห็นใจคุณแม่เลยค่ะ เราท้องก็อยากกินนั่นนี่กลับโดนแย่ง คุณพ่อสปอยน้องหน่อยๆด้วย ลำบากเลย

31+6 ขึ้นมาประมาณ 10-11 โลค่ะ ชั่งน้ำหนักทีเครียดมาก ไม่เคยขึ้นขนาดนี้มาก่อน หลังชั่งน้ำหนักกลายเป็นคนวิตกกับการกินไปเลยค่ะ

30+5 นน. ก่อนแพ้ท้อง นน.62 แพ้ท้องลงมา5โล ตอนนี้ขึ้นมา4โล ปัจจุบัน61kg.

บ้านนี้29±6เพิ่มมา13กิโลเหมือนกันจ้าไม่รู้ลงลูกรึลงแม่

12 กิโลค่ะ 2 อาทิตย์หาหมอรอบล่าสุด 30w ขึ้นมาแค่ 1 ขีด😅

28w 4d แม่เพิ่มมา 2โลค่ะ แต่หมอบอกลูกตัวใหญ่ นน.ลูก1.3kg.

1y ago

เค้า 28+6w ขึ้นมา3โลเอง😂 ตอนท้องคนแรกขึ้นมาไม่ถึง10โลเลยค่ะ คลอดออกมา 2,340 กรัม ไม่อบไม่เหลืองเลยจ้า

ตอนนี้ 30 w 2 d น้ำหนักขึ้นมา 11 โลแล้ว ปกติมั้ย5555

บ้านนี้กำหนดคลอด4กรกฎาคม15โลแล้วค่ะแม่🥰

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันเลยค่ะ ขึ้นมา 8 โลค่ะ

30+1 ขึ้นมา7 โลค่ะ แม่หนักของหวานไปหน่อยค่ะ

1y ago

พอตรวจน้ำตาลครั้งที่ 2 ผ่านก็เอาใหญ่เลยค่ะ ยิ่งร้อนๆแบบนี้ยิ่งกินหวานๆเย็นๆยิ่งชื่นใจค่ะ แหะๆ