ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ ซาวด์มา 18+1week หมอบอกมีเกณฑ์ได้ลูกสาว60% ยังเรียบๆไม่มีจู๋โผล่ ดูจากในรูปแม่แม่ว่าได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

โดยประสบการณ์ลูกคนแรกซาวด์เจอจู๋ตั้งแต่ 16 วีคคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ ซาวด์มา 18+1week หมอบอกมีเกณฑ์ได้ลูกสาว60% ยังเรียบๆไม่มีจู๋โผล่ ดูจากในรูปแม่แม่ว่าได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ
17 ตอบกลับ

ลุกสาวค่ะแม่ ทางนี้ตอน18wก้อมาแบบนี้เหมือนกันแต่พอซาวน์อีกครั้งเหมือนมีจู่โผล่มาค่ะแต่พอใกล้คลอดจริงๆหมอถึงบอกน้องเป็นผญ.เพราะช่วงสุดท้ายตอนซาวน์ไม่มีจู๋ค่ะคลอดมาน้องก้อเป็นผญ.🥰🥰

เหมือนเป็นกลีบนะคะแม่แต่ของเค้าหมอซาว3_4รอบตอน6-8เดือนว่าลูกสาวพอวันคลอดดันได้บิกกาจู้สะงั่น🤣

น่าจะลูกสาวค่ะ ของเราซาว 18 week ซาวตรงหว่างขาลูกแบบนี้ชี้โด่เด่เลยค่ะ หมอบอกจุ๊ดจู๋

2w ago

ขอบคุณนะคะแม่แบบนี้ใจฟูเลยค่ะตอนลูกคนแล้วก็ซาวด์เห็นจุ๊ดจู๋โพสต์ชัดมากตั้งแต่ 16 วีคเลยค่ะ 🥰

ลูกสาวค่ะแม่ 100% ทางนี้ ผช เห็นจู๋โด่ตั้งแต่ 13w เลย ผช จะเห็นไวค่ะ

2w ago

ขอบคุณค่ะแม่คนแรกได้ผู้ชายก็จู๋โผล่ตั้งแต่ 16 วีคเหมือนกันค่ะชัดมาก ลูกสาวสมใจเลยค่ะ🥰

น่าจะผู้ญค่ะ ไม่เห็นปิกาจูน้องค่ะ

2w ago

ขอบคุณค่ะคุณหมอยังไม่ฟันธงแม่เลยยังไม่แน่ใจโดยประสบการณ์คนแรกได้ลูกชายจู๋โผล่มาเป็นพวงตั้งแต่ 16 วีคเลยค่ะ🥰🥰

สาวค่ะ ของเรา ผช 16+ ตรงกลางโด่มาเลย

2w ago

ขอบคุณค่ะแม่โดยประสบการณ์เค้าได้คนแรกก็จู๋โผล่มาเป็นพวงตั้งแต่หกวีคเลยค่ะคนนี้อยากได้ลูกสาวหมอไม่ฟันธงเลยไม่แน่ใจ🥰🥰

ถ้าแบบนี้ต้องได้ลูกสาวค่ะ

น่าจะได้ลูกสาวนะคะแม่

2w ago

ขอบคุณค่ะแม่คุณหมอยังไม่ฟันธงเลยกลัวไม่ชัวร์ค่ะ ใจฟูเลยค่าทีนี้ 🥰

ลูกสาวแน่นอนจ้า

น่าจะลูกสาวค่ะแม่

2w ago

ขอบคุณค่ะแม่แบบนี้ใจฟูเลยค่ะพอดีอยากได้ลูกสาว🥰🥰