อายุครรภ์ 39+6

โดยปกติแล้วมูกใส จะมีออกมากี่วันคะ พอดีว่าบ้านนี้มีมูกใสออกมา2วันแล้วค่ะ ปกติมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 39+6
2 ตอบกลับ

ของเรา 39+3 มีแบบนี้มา3วันแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย มีท้องแข็งบางครั้ง หน้าจะใกล้แล้วค่ะ รออยู่เหมือนกันอยากคลอดแล้ว 😆

1d ago

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วแต่ยังเงียบอยู่🤣

ปกติค่ะ ใกล้คลอด

1d ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️🙏