ซักผ้า

โดยปกติแล้วคุณแม่จะซักเสื้อผ้าลูกด้วยมือ หรือซักเครื่องกันคะ?

17 ตอบกลับ

ช่วงแรกซักมือค่ะ แต่พอน้อง8เดือนก็จับลงเครื่องเลย แต่ล้างถังซักก่อนทุกครั้งนะคะ แต่มีความรู้สึกว่าซักมือสะอาดกว่า

ใช้เครื่องซึ่งมีโปรแกรมสำหรับซักผ้าเด็กโดยเฉพาะ สะดวกมากค่ะ

5y ago

ดีมากๆเลยค่ะ

ซักเครื่องค่ะ เราไม่ถนัดเรื่องงานบ้านเลย55

เครื่องค่ะ แต่ตั้งแบบถนอมเนื้อผ้า

5y ago

ว่าจะซักเครื่องเหมือนกันค่ะ เพราะเยอะเกิน ซักคนเดียวไม่ไหวแน่ๆ😅

บ้านนี้เครื่องค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ซักด้วยมือค่ะ

ด้วยมือจ้า

เครื่องค่ะ

มือค่ะ

มือจ้า