ท้องแข็งถี่

โดยปกติแล้ว เวลาท้องแข็ง จำเป็นต้องมีอาการอื่นๆร่วมด้วยไหมคะ เช่น น้ำเดิน มูกเลือด 39+4 แล้วค่ะ กำลังเฝ้าสังเกตุอาการอยู่ มีอาการท้องแข็งและเจ็บบริเวณท้องน้อยตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องมีอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ