คุณแม่ให้นมและการกลับมาของประจำเดือน

โดยปกติหลังคลอด..กรณีคุณแม่ให้นม ประจำเดือนของคุณแม่แม่กลับมากันเมื่อไหร่คะ??

1 ตอบกลับ

บางคนก็ 3 เดือน บางคน 6 เดือนค่ะ บ้านนี้คลอดลูก 4 เดือนแล้ว ยังไม่มาเลยค่ะ

5y ago

พี่ที่รู้จักบอกว่าระหว่างให้นมน้อง ประจำเดือนจะไม่มีค่ะ .. แต่ว่าของกิฟท์มาตอนหลังคลอด2เดือน .. เพลียจริงจัง 🥺