สอบถามค่ะ ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง แล้วมีวิธีแก้ไขมั้ยคะ

โดยปกติ ลูกบ้านนี้ นอนได้ปกติเลยค่ะ แต่อยู่ดีๆ เมื่อคืน ตอนช่วง5ทุ่ม น้องเริ่มร้องไห้ ไม่ยอมนอน จากที่เคยนอนตักได้ ก็ไม่นอน จับนั่งก็ร้อง จับท่าซุปเปอร์แมนก็ร้อง จนตอนนี้08.38น. น้องยังร้องไม่หยุดเลยค่ะ แล้วก็ไม่นอนด้วย ถ้าจะให้เงียบต้องเอาน้องพาดบ่าเดินอย่างเดียว ถ้าพาดบ่านั่งก็จะร้องเหมือนเดิมค่ะ มีวิธีแก้หรือสาเหตุที่น้องเป็นมั้ยคะ แม่ไม่รู้เลยว่าน้องเป็นอะไร แต่แม่มองว่าหน้าจะเป็นโคลิค

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นโคลิคจะร้องไห้เวลาเดิม เหมือนเดิมทุกวันค่ะ น้องอาจจะไม่สบายก็ได้นะคะ ลองไปหาหมอค่ะ

12mo ago

ได้ค่ะ เดี๋ยวลองดูน้องอีกที อาจจะเป็นไปได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ