โดยปกติแล้วคุณไปเดินห้างบ่อยแค่ไหน
Voice your Opinion
1-2 ครั้งต่อเดือน
3-4 ครั้งต่อเดือน
มากกว่า 4 ครั้งต่อเดือน
ไปทุกวัน/เกือบทุกวัน
ฉันทำงานที่ห้าง

11912 ตอบกลับ

54 ตอบกลับ

ทำงานที่ห้างงับ ไปทุกวันยกเว้นวันหยุด

ไม่ได้ไปเลยค่ะตั้งแต่มีโรคโคโรน่า

ครั้งสองครั้งหรือแทบไม่ไปเลยค่ะ

ตั้งแต่คลอดลูกก็ไม่ได้ไปเลยค่ะ

ถ้าน้องไปห้าง ก็ได้ติดรถไปด้วย

ไปเกือบทุกวัน เพราะอยู่ใกล้มาก

แถวบ้านฉันไม่มีห้างไห้เดิน

ไม่ได้ไปเลย อยู่นอกเมือง

ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ไปครับ

ไม่ค่อยได้ไปคะ เก็บตัง