โดยปกติแล้วคุณไปเดินห้างบ่อยแค่ไหน
Voice your Opinion
1-2 ครั้งต่อเดือน
3-4 ครั้งต่อเดือน
มากกว่า 4 ครั้งต่อเดือน
ไปทุกวัน/เกือบทุกวัน
ฉันทำงานที่ห้าง

11912 ตอบกลับ

54 ตอบกลับ

ไปทุกวันค่ะ ที่อยู่ใกล้ห้างค่ะ อยู่บ้านไม่มีอะไรทำก็พาลูกไปเดินเล่นค่ะ แต่พอเหตุการณ์ไม่มีก็แทบไม่ไปอีกเลยค่ะ

ถ้าช่วงปกติก็แวะบ่อย ๆ หลังเลิกงานค่ะ แต่ช่วงนี้ทำงานที่บ้านเลยไม่ได้ไปแล้ว

ช่วงก่อนโควิดก็จะไปในแทบทุกอาทิตย์ไปซื้อของแต่ว่าพอมี covid ก็แทบไม่ได้ไปเลย

ไปบางครั้งแล้วแต่อารมณ์อยากไปไม่ได้มานั่งนับว่าแต่ละเดือนไปห้างกี่ครั้ง

โอ้...ฉันนานที่ถึงจะมีโอกาสลงในเมืองไม่สามสรถระบุได้อาจจะปี2-3ครั้ง

อยู่ลพลีแทบไม่ได้เข้าเพราะ​กลัวเหตุการณ์​ไม่คาดคิดค่ะ😱😱

ไม่ค่อยชอบเดิน เพราะเวลาเดินมามากๆรู้สึกเหนื่อยง่าย

1-2ครั้งค่ะ เลือกที่จะซื้อของทีละมากๆ ขี้เกียจไปบ่อย

น้อยครั้งที่จะเดินในห้าง ส่วนมากจะเดินตลาดมากกว่า

กว่าจะถึงห้างนั่งรถเป็น ชม เลยค่ะ เลยไม่ค่อยได้ไป