เด็กแปดเดือนกินโอเลี้ยงได้ไหม

โดยคุณทวดป้อนโอเลี้ยงให้กินจะมีผลกับหฝพัฒนาการเขาไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องก็อาจจะนอนไม่หลับ ใจสั่นค่ะ ผลจากคาเฟอีน ถ้าทำได้แม่แยกลูกออกจากทวดเลยนะคะ สงสารลูกค่ะ เกิดป้อนอะไรแปลก ๆ ให้ลูกทานแล้วเกิดติดคอหรือเกิดอันตรายอย่างอื่นนะคะ