แฟนพลักล้ม

โดนแฟนพลักล้มแร้วมีอาการจุกเหมือนจะปวดท้องแบบนี้ลูกเราจะเปนอะรัยไหมค่ะ

36 ตอบกลับ

เป็นเราจะถีบเข้าให้ สารเลว ไม่ยอมให้มันทำฝ่ายเดียวหรอก ลองมาทำเราสิแค่ครั้งเดียวก็ไม่โง่อยู่แล้วปล่อยให้แม่งอยู่คนเดียวไปเหอะคนสันดานแบบนี้

ไปหาหมอนะ กลับมาก็เลิกกับเค้าซะ ลูกตัวเองยังไม่รักแล้วเค้าจะรักเราไหม ถ้าเค้าไม่ตั้งใจก็ควรจะดูแลให้ดีกว่านี้ ลูกสำคัญที่สุดสำหรับคนเป็นแม่✌🏻

5y ago

ค่ะขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่ะ..

ต่อให้โกรธหรือโมโหกันแค่ไหนก็ไม่สมควรที่จะมาทำร้ายกันนะคะ ทั้งตอนท้องหรือไม่ท้อง ยิ่งท้องยิ่งไม่สมควรเลย ไปหาหมอแล้วเก็บของออกมาเลยค่ะ

ไม่เป็นไรคะ..ถ้ายังไม่เลือดออก ทนต่อไปเนาะถ้าโดนแบบนี้แล้วยังตัดสินใจไม่ได้ รอยอดไลค์เยอะๆเผื่อแฟนจะกลับใจไม่ผลักเราอีก 😂😂😂

ถ้าจะทำกันขนาดนี้ก็เลิกเถอะค่ะทั้งที่รู้ว่าเราท้องยุ แล้วก็อย่าลืมไปหาหมอด้วยนะค่ะ

เเฟนคุณทำไมทำเเบบนี้ เลวมากเเทนที่จะทะนุนอมยิ่งท้องยุด้วย ดูเเลตัวเองดีๆน่ะคะ

ถ้าคุณแม่กังวลแนะนำให้ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ ขอให้ไม่เป็นอะไรทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เป็นพ่อคนแทนที่จะทะนุทะนอมมาทำอย่างงี้อีก แย่จังคุนแม่อย่าลืมหาหมอน่ะค่ะ

รีบไปซาวน์เลยค่ะ​ ยิ่งปวดท้องด้วย ปล.พ่อไม่ห่วงลูกบ้างเลยหรอ​

5y ago

😭😭

ทำไมแฟนถึงทำแบบนั้นละคะ มันอันตรายถึงจะไม่ท้องก็เถอะ