ตั้งครรภ์39+3สัปดาห์

โดนเร่งคลอดเจ็บมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วคุณแม่ จากที่เเม่เคยโดนยาเร่งคลอดประมาณ 6-7ชม.ค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซนตอนท้องสาม แต่ละคนต่างกันค่ะ ปากมดลูกเปิดกี่เซนค่ะ.

11mo ago

ยังไม่เปิดเลยค่ะ

ประสบการณ์เเม่เราบอกว่าเเสนจะทรมานค่ะ เเล้วเราเคยนอนรพ.รอคลอดเตียงข้างๆโดนเร่งเขาดูทนมานสุดๆ

ฝากของรัฐหรือเอกชนคะของเรา39วีคแล้วยังเงียบอยุ่เลยกลัวจะเลยกำหนดคลอด

11mo ago

รัฐค่ะวันนี้ไปหาหมอว่าจะถามเขาจะให้ผ่ารึจะเร่งคลอด

มันก็ต้องเจ็บเป็นธรรมดาและจ้า

11mo ago

ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️