พรุ่งนี้แล้วสิรู้สึกแอบกลัวจังหมอนัดฉีดยาเร่งคลอดแอบกลัวจะเจ็บมากมั้ยคะแม่ๆขนาดรีดปากมดลูกยังเจ๋บมาก

โดนเร่งคลอดอาการเป็นไงบ้างแม่ๆ

7 ตอบกลับ

พึ่งโดนเร่งคลอดมาค่ะได้2วัน เจ็บสุดๆแต่ไม่นาน ปากมดลูกเปิดเร็วกว่าปกติ สู้ๆนะคะ 🤱

บ้านนี้สอดยาเร่งคลอดค่ะ เจ็บมากเจ็บจนร้องไห้ ร้องเสียงดังท่วมห้องจนโดนหมอด่า😂

ยาเร่งคลอดคือดีที่สุดแล้วค่ะ เจ็บไม่นาน แต่ถ้าน้องไม่ยอมออกก็ต้องผ่า

2y ago

ตอนนี้คลอดละคะคือดีมากแม่คลอดไว

เหมือนกันเลยแม่​ นัดให้ยาเร่งคลอดวันที่​ 17​ นี้​ กังวลเหมือนกันค่ะ​

เจ็บมากค่ะแม่พึ่งเจอมากับตัวได้3วัน

2y ago

น้ำเดินค่ะแม่ไม่มีอาการปวดท้องปากมดลูกไม่เปิดค่ะ

กี่วิคค่ะ หมอถึงให้ยาเร่งคลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

หมอเร่งคลอดเจ็บมั้ยแม่เคยโดนฉีดยามั้ยคะ