เร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือ/ผ่าคลอด

โดนเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือ ทรมานมั้ยค่ะ ปวดมากมั้ย ท้องแรกค่ะ ตอนนี้หมอให้มานอนแอดมิท☺️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ อีกอย่างคือ ถ้าได้ผ่าคลอดนี่เจ็บมากมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

การเร่งคลอดเป็นอะไรที่ปวดทรมานมากเลยค่ะแม่

2y ago

เร่งคลอดงเน้ำงดอาหารมั้ยค่ะ เห็นหมอเอาป้ายมาติดที่เตียง งดน้ำงดอาหาร หรืออาจจะได้ผ่ารึเปล่าค่ะ