เจาะน้ำคร่ำ ใครบอกไม่เจ็บ แต่เราเจ็บ ระบมท้องเลยจร้า ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม เสี่ยงสูงจร้า แอบเครียด

ทีม สิงหาค่ะ

เจาะน้ำคร่ำ ใครบอกไม่เจ็บ แต่เราเจ็บ ระบมท้องเลยจร้า ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม เสี่ยงสูงจร้า แอบเครียด
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากท้องต้อง 16 วีค คุณหมอบอกเกินระยะเวลาที่จะเจาะตรวจ ได้แค่ตรวจเลือดรอฟังผล 23เมษา แอบเป็นห่วงน้องอยู่เหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุนนะคะ

เจ็บค่ะ เจ็บหน่วงๆ เดินไม่ได้เป็นวันเลย แต่ผ่านพ้นไปด้วยดี แอบเครียดเกือบเดือนกว่าผลตะออกค่ะ สู้ๆค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะสำหรับผลน้ำคร่ำ และเป็นกำลังใจให้สำหรับเบาหวาน บ้านนี้ 20 รู้ผลค่ะ ลุ้นมากๆ

หายไวๆนะคะ แอบกลัวยุเหมือนกันค่ะพึ่งตรวจเลือดไปผลยังไม่ออก ถ้าเสี่ยงสูงคงต้องเจาะเหมือนกัน 😂 ทีมกันยายนค่ะ

หนูเจาะตอนอายุ16ไม่เจ้บจ้าเจ่ะตอนท้องสี่เดือนเจาะสามรอบเพราะลูกดิ้นบ่อยมากเลยต้องเจาะซ่ำสามรอบไม่เจ้บเลย

ขอโทษนะคะ อายุครรภ์กี่วีคคะถึงได้ตรวจคัดกรองดาวน์ ของเราไปหาหมอเมื่อวานหมอยังไม่ตรวจให้เลย อายุครรภ์17+5

3y ago

ถ้าเจาะเลือด 15-16สัปดาห์ค่ะ

คุณแม่เสี่ยงสูงหรอค่ะแล้วเจาะมาแล้วเป็นยังไงบ้างค่ะผลออกรึยังทางนี้กผ้นัดเจาะค่ะแต่ติดโควิคก่อน

3y ago

ใช่ค่ะ ตรวจเลือดเสี่ยงสูง1:60 เจาะน้ำคร่ำแล้ว รอผล20 เม.ยค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้ก็ตรวจคัดกรองแล้วเสี่ยงเเต่ไปตรวจ นิฟตี้ซ้ำเเทนค่ะ รอผล

บ้านนี้ยังรอผลอยู่ค่ะ 1เมษาไปฟังผลดาวน์ พร้อมซาวน์ดูเพศน้องด้วยค่ะ"ทีมสิงหาค่ะ😊😊"

เราตรวจแบบ NIPT ค่ะเจาจะเจาะแค่เลือดแม่ไปแล้วตรวจวิเคราะห์หาดาวน์ซินโดรมลูกค่ะ

เหมือนกันจ้าเสี่ยงสูงพอผลออกมาดีจัยสุดๆปกติดีสุ้ๆๆนะคะคุณแม่ทีมสิงหาคม