โดนหมอล้วงกะตุ้น แล้วมีมูกเลือดออก แล้วเจ็บท้องถี่

โดนหมอล้วงกระตุ้นไปตอนเช้า ตกดึกมามีมูกเลือดออก แล้วก็มีอาการปวดท้องปั้นแข็งถี่ แต่ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

โดนหมอล้วงกะตุ้น แล้วมีมูกเลือดออก แล้วเจ็บท้องถี่
2 ตอบกลับ

ของเรา10ชม.คลอด