มื้อวานวันที่10/06/66 ]เวลา8โมงมีน้ำเดินแล้วปากมดลูกเปิด1เซนกว่าแล้วก็ไม่ดปิดอีกเลย

โดนหมอล่วงปากมดลูกแล้วมีเลือดพร้อมกับมูกใสๆแบบนี้อีกนานไหมคะ น้องถึงจะแตก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ตอบไม่ได้คะ แล้วแต่คน บางคนเร็ว บางคนช้า แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วย ให้ไปหาหมอคะ