เเบบนี้ใกล้หรือยังคะเเม่ๆ

โดนหมอตรวจปากมดลูกวันที่ 4 วันนี้ วันที่ 7 มีเเบบนี้ (ตามรูป) ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องเเข็งอะไรเลย ควรไป รพ มั้ยคะ หรือรอปวดท้องก่อน 🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เเบบนี้ใกล้หรือยังคะเเม่ๆ
1 ตอบกลับ

ไม่มีอาการรอได้ค่ะ เดี๋ยวได้กลับบ้าน

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥹