โดนหมอกระตุ้นมา

โดนหมอกระตุ้นไปเเล้วกลับบ้านมามีมูกใสๆเเบบนี้ไกล้คลอดหรือยังคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

พึ่งไปกระตุ้น มาวันนี้เลยค่ะ มีมูกปนเลือด แล้วก็มีเจ็บท้อง ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ค่ะแม่ หมอบอกไม่คืนนี้ก็2-3วันค่ะแม่

เราก็มีมูกเหมือนกันค่ะ หลังกระตุ้น ตอนนี้ผ่านมา 3 วันแล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่