การเพิ่มน้ำหนักสำหรับคุณแม่ตัวเล็ก

โดนส่วนตัวเป็นคนตัวเล็กค่ะ ผอมมาก ยิ่งตั้งครรภ์ตัวคุณแม่เองยิ่งผอมลง คุณแม่ท่านไหนพอมีวิธีเพิ่มน้ำหนักมาแนะนำมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ นี่ลองทานหลายอย่างแล้วยังไม่เห็นผลเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นคนผอม หนักประมาณ 40 ตอนท้องก็โตแต่ท้องค่ะ ท้องแรกน้ำหนักขึ้น 15 โล น้องคลอดออกมาหนัก 3.5 โล ส่วนเราไม่ตัวใหญ่ขึ้นเลย หลังคลอดก็กลับมาผอม พอมาท้องสองก็โตแต่ท้อง 🤣😅