ปวดท้องเหมือนเป็น ปจด 36w5d

โดนวัดเครื่อง ตรวจปากมดลูก สรุปยังไม่เปิด กลับบ้านมารอลุ้นต่อ มีใครโดนตรวจแล้วกลับบ้านไปเจ็บท้องคลอดจริงๆบ้าง

2 ตอบกลับ

มีนะคะ เจ็บคลอดจะถี่แล้วเจ็บเรื่อยๆจนทนไม่ไหว ถ้าท้องแข็งถี่ก็ต้องหาหมอค่ะ

เป็นตอน34วีคคะ ตอนนี้จะ38แล้ว ยังไม่คลอดเลยคะ😂😂

5y ago

2ท้องแรกคลอด36 ท้อง3เลยระแวงไปหมดเลย