ปวดท้องเหมือนเป็น ปจด

อายุครรภ์ครบ 32 w วันนี้พอดี แต่มีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน บางครั้งก็ท้องปั้น แต่ไม่บ่อย แบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเอาหัวลงมั้ยคะ บ้านนี้29wถามหมอมาเมื่อคืน น้องเอาหัวลงจะปวดหน่วงและมีอาการท้องปั้นท้องแข็งบ่อย

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่