คลอดแล้วค่ะ40+3เกินกำหนดหมอให้เหน็บยาเร่งคลอด หนูเลยคลอดค่ะเป็นผู้หญิงค่ะ

โดนยาเหน็บ1ช.มแรกน้ำคร่ำแตกเลยค่ะ หลังจากนั้นอีก2ช.ม คลอดเลยค่ะ น้องหนัก 3600 คลอดเองหมอไม่ได้ตัดฝีเย็บเลยค่ะ ฉีกเองเลยธรรมชาติสุดๆ เจ็บสุดๆ ดีใจสุดๆ😁😊😊

คลอดแล้วค่ะ40+3เกินกำหนดหมอให้เหน็บยาเร่งคลอด หนูเลยคลอดค่ะเป็นผู้หญิงค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะเลี้ยงง่ายๆ🙂