ประสบการณ์โดนยาเร่งคลอด

โดนยาเร่งคลอดนี่ต้องเสียเงินมั้ยคะ แล้ว โดนเร่งเจ็บมากมั้ยคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เสียนะคะ ไม่เจ็บแต่ปวดสะบัดยิ่งปากมดลูกเปิดช้ายิ่งทรมานคะโดนฉีดยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือเพราะน้ำคร่ำรั่วตอน35วีคคะ

4y ago

39 w แล้ว คุณหมอบอกว่า ถ้าอาทิตย์หน้าน้องยังไม่ออกมา ต้องฉีดยาเร่งค่ะ 😂 เตรียมใจปวด

ไม่เสียค่ะ หมอจะประเมินเอง ถ้าน้ำคร่ำแตกแล้ว แต่มดลูกยังเปิดน้อย เขาจะฉีดยาให้

4y ago

หมอท่านนึงเคยบอกว่า ถ้าไม่มีเลือด หรือน้ำเดิน รอได้ถึง41วีคค่ะ ถ้าเกินไม่ดี แนะนำถ้า40วีคแล้วไปพบหมอดีกว่าค่ะ