กำหนดคลอด14ตุลาคมที่จะถึง?

โดนยาระงับไปวันที่14กันยายนเดือนที่แล้ว ตอนนี้เข้า38สัปดาห์2วันเด็กยังนิ่งอยู่เลยคะ แบบนี้จะอยู่ถึง40สัปดาห์ไหมค่ะ #ตื่นเต้น ท้องแรก40+3 ( นี่ท้องที่2ค่ะ )

กำหนดคลอด14ตุลาคมที่จะถึง?
1 ตอบกลับ

ตื่นเต้นด้วยค่ะแม่ใกล้จะได้เจอน้องแล้วดีใจด้วยค่ะ ของแม่บ้านนี้เหลืออีก 11 w อยากเจอลูกไวๆ