ปวดหัว

โดนฝนมาเมื่อวันอาทิตย์แล้วปวดหัวข้างเดียวจะมีผลถึงลูกในครรภ์ป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายนิดหน่อยก็ไม่เป็นไรนะคะ แต่รักษาสุขภาพไว้ก่อนดีกว่าค่ะ

6y ago

อย่าหาอย่ากินเองนะคะ​ อาจจะส่งผลต่อลูกในครรภ์​ ถ้าป่วยถึงขั้นมีไข้เเนะนำให้ไปหาหมอนะคะ​ จะได้ได้ยาที่ถูกต้อง