40+1วีค โดนกระตุ้น

โดนป้าหมอกระตุ้นปากมดลูกไปวันนี้ เจ็บท้องมากมีมูกเลือดออก เเต่ไม่ได้นอน รพ. ตอนนี้เจ็บมากไม่รู้จะทำยังไง#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บมาก เจ็บถี่ น้ำเดินรีบไปรพ.

ถ้านํ้าเดินรีบไปหาหมอนะคะแม่