แม่ท้องโดนบูลี่เรื่องอ้วน

โดนบูลี่เรื่องอ้วนขึ้นจนขาดความมั่นใจมีแม่ท้องท่านไหนมีวิธียังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าไปสนคะ คนท้องน้ำหนัขึ้น อ้วนขึ้นมันไม่แปลกคะ การที่น้ำหนักขึ้นแสดงว่าเราดูแลดี ถ้าไม่มีโรคแทรกซ้อนนัคะ เก็บมาคิดมาเคลียด ส่งผลเสียนะคะ

12mo ago

แม่พูดถูกคะถึงไหนถึงกัน😂😂