มีมูกเลือดออก 39+3วีค

โดนตรวจปากมดลูกไปเมื่อเช้า ตอนนี้มีมูกเลือดออก ไม่รู้ว่าคุณหมอมือหนัก หรือปากมดลูกเรากำลังเปิด 10/15นาที เจ็บที เจ็บๆหายๆ เราต้องรีบไปหาหมอหรือเปล่าค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

หมอได้บอกตอนตรวจเสร็จไหมคะว่าปากมดลูกเปิดกี่เซนแล้ว