กระตุ้นคลอดมาค่ะ

โดนคุณหมอกระตุ้นคลอดค่ะ เจ็บท้องเป็นพักๆแต่มีมูกปนเลือดออกมาแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

กระตุ้นคลอดมาค่ะ
9 ตอบกลับ

วันนี้ก็โดนกวาดมดลูกมาคะหมอบอกจะมีเลือดออกไม่ต้องตกใจถ้ามีน้ำเดินหรือปวดถี่ๆให้รีบไปหาหมอทันทีนอนรอดูอาการที่บ้านคะตอนนี้ยังปวดจุกๆปวดท้องร่วมด้วยแต่ไม่ถี่ปวดๆหายๆรอปวดถี่ๆก็จะไปโรงบาลคะ

5y ago

ใช่จ้า ใกล้คลอดแล้วแม่เตรียมตัวเลยจ้ะแม่

วันนี้พึ่งโดนเหมือนกันคะปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียวกลับมานอนที่บ้านดูอาการคะ

คลอดแล้วจร้าา ปวดถี่ๆทุก5-10นาทีรีบไปโรงบาลนะคะ

5y ago

41+1ค่ะ

หิ้วตะกร้าไปโรงบาลเลยจ้า

รีบไปหาหมอนะแม่

รีบไปหาหมอจ้า

แม่กี่วีคแล้วคะ

5y ago

แม่บ้านนี้39+4เงียบยุ่ค่ะ

รีบไปหาหมอคะ

รีบไปรพ ค่ะ