แม่ๆเห็นเพศลูกช่วงกี่วีคกันค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ที่คลินิกมาวันนี้ อายุครรภ์ได้15+6 วีค ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ 🥹🥹

7 ตอบกลับ

ทางนี้ 17 w แต่น้องไม่ยอมอ้างขาให้ดู แต่ผลนิฟออกเป็น ลูกสาว แต่อีแม่ก็อยากเห็นให้แน่ใจ😅

16+5 ค่ะ ไปซาวดูความปกติ ขอหมอดูเพศ จังหวะอ้าขาพอดี ไม่มีโด่เลย หมอเทไปทาง ญ

ทางนี้ได้16+5 ก็ยังไม่ทราบค่ะ รอซ่วอีกทีเดือนหน้า

5d ago

ทางนี้ไปซาวคลินิก อ้าขาพอดีเลย 16+5

ช่วง 20 สัปดาห์ขึ้นไปเห็นชัดที่สุดค่ะ

18wค่ะ จะเริ่มชัด บ้านนี้เห็น17w

รู้ตอน12วีคค่ะ ตรวจนิฟตอน10วีค

ช่วง20สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ