คุณแม่เป็นเบาหวานประเภทที่1

โดนกินน้ำตาลไป4ขวด เจาะเลือดไป4เข็ม 2เข็มสุดท้ายไม่ผ่าน ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการกินใหม่ จากสายมันเป็นสายคลีน มันก็ยากแค่3วันแรก ต่อจากนั้นก็สบายแล้วค่าาา ไม่ต้องเคร่งกับเรื่องอาหารมาก แค่ลดคาร์บให้น้อยลง เพิ่มผักผลไม้และโปรตีนเข้ามาแทน และแม่ก็ทำได้ ตอนนี้น้ำหนักแม่ลง 2กิโลแต่ตัวเล็กน้ำหนักตามเกณฑ์ 🥰🥰

คุณแม่เป็นเบาหวานประเภทที่1
1 ตอบกลับ

น่าทานมากค่ะ