41W แล้วค่ะ

โดนกระตุ้นไปเมื่อวาน วันนี้ยังเงียบอยู่ แม่น้อยใจค่ะ น้อยใจจนร้องไห้ ลูกไม่ยอมออกมา ซักที #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

หมอไม่เร่งคลอดให้หรอค่ะ หมอบอกล่วงหน้าถ้า40แล้วยังไม่ออก หมอนัดอีกอาทิตย์ 1 ถ้าไม่ออกอีกเตรียมเสื้อผ้าน้องมาเลย เข้าห้องรอคลอดนี่ออกตอน40+6 ไปหาหมอครั้งสุดท้ายน้องไม่ออกสักที เร่งคลอดจ้า

โดนกระตุ้นไปกี่ครั้งแล้วค่ะ