กำหนดคลอด14มกรา67

โดนกระตุ้นไป2วันที่แล้ว มีอาการเจ็บเตือนปวดเหมือนปวดประจำเดือน ปวดหลังร้าวลงไปขา แต่ไม่ค่อยถี่แบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอดเหมือนน้องเขาจะมุดออกตลอดเวลา🤣แม่ลุกเดินทรมานมาก

1 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่จริงๆ ค่ะ ไม่สามารถบอกได้เลยค่ะว่านานมั้ยกว่าน้องจะออกมา บางคนเป็นอาทิตย์ บางคน 2 อาทิตย์ก็ยังไม่ออกค่ะแม่