กระตุ้นปากมดลูก

โดนกระตุ้นแากมดลูกวันที่ 27 มกราคม มีมูกเลือดออก 28-29มกราคม แต่ไม่มีวี่แววปวดท้อง ปากมดลูกก็เปิด 2.5 เซน ตอนนี้ นอนดูอาการอยู่ที่บ้าน รอลุ้นให้น้ำเดินและปวด ท้อง บ้านนี้ อยากแตกแล้ว อีกนานไหมกว่าจะคลอด ??

1 ตอบกลับ

อดทนอีกนิด เดี๋ยวจะได้เจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้วคะ ถ้าน้ำเดิน มาก/น้อย รีบไปหาหมอเลยนะคะ ✌

4y ago

ขอบคุณจ้า