ขอคำแนะหน่อยค่ะ

โดนกระตุ้นเเล้วน้องยังไม่ออกเลยค่ะ 40+1#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

รอค่ะแม่ หมอจะไม่ให้เกิน 42w จากประสบการณ์ ที่เค้าบอกๆ กินอันนี้ ทำท่านี้ ให้พ่อช่วยตาม จะคลอดไว ทำมาหมดแล้วค่ะ จบด้วยฉีดยาเร่งคลอดของหมอ 5ชั่วโมงที่ทรมานออกเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณงับ🙏🏻😍😍 กินทุกอย่าง ทำตามที่เขาบอกหมดละ น้องยังออกเลย 5555 ปล.กลัวโดนผ่ามากค่ะ